DKRA VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU

Ngày 24/1/2018, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Quận 1 đã diễn ra buổi lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017. Giải thưởng do tạp chí uy tín hàng đầu tại Việt Nam “Nhịp cầu đầu tư” trao tặng.

Ông Đăng Nhật Minh – Tổng Biên tập Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phát biểu khai mạc chương trình

Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017 là giải thưởng để ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bình chọn này được đánh giá khoa học, nghiêm túc, công tâm của Hội đồng bình chọn với thành phần là các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín; doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu lĩnh vực BĐS Việt Nam và quốc tế.

Ông Phạm Lâm – CEO DKRA Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Đã có bảy hạng mục chính được trao giải gồm: Thiết kế tiêu biểu, Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu, Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu, Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu, Doanh nhân bất động sản của năm, Dự án có phong thủy tiêu biểu, Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu.

Sau hơn 3 tháng đánh giá sát sao từ Hội đồng thẩm định, DKRA Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp duy nhất được vinh danh tại hạng mục Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 2017.

Giải thường Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu là động lực để DKRA Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa đến Quý khách hàng và Đối tác

Nằm trong khuôn khổ các hạng mục giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017 còn có nhiều doanh nghiệp bất động sản nổi bật khác như: Vin Group, Sun Group, Aeon, Nam Long Group, Phúc Khang, Khang Điền,…

Trong năm 2017, DKRA Việt Nam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường Bất động sản, nổi bật nhất là lĩnh vực phân phối. Kết thúc năm 2017, DKRA Việt Nam đã phân phối thành công 13 dự án với hơn 2,800 giao dịch thành công, tổng giá trị giao dịch lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Bên cạnh phân khúc chủ lực như đất nền, nhà phố, căn hộ có mức giá tầm trung, DKRA Việt Nam cũng tham gia vào phát triển, tiếp thị và phân phối dòng sản phẩm thuộc phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có mức giá từ 8 -15 tỷ đồng.

Đội ngũ Quản lý DKRA Việt Nam đón nhận giải thưởng tại buổi lễ

Để đạt được thành tích ấn tượng này phải kể đến sự tin trưởng của nhiều đối tác uy tín đã hợp tác cùng công ty trong thời gian qua như Kiến Á Group, Phúc Khang, Nam Long, Hai Thành, Hưng Phú Invest, Gotec Land,  Hiệp Phú, Tân Việt Phát, Phú An Thạnh – Long An, SCC, Keppel Land,…

CEO DKRA Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các đối tác tại buổi lễ

Không chỉ có thành tích ấn tượng trong công tác phân phối Bất động sản, DKRA Việt Nam cũng là công ty tiêu biểu xây dựng hệ thống phân phối Bất động sản chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phân phối và tiếp thị dự án. Theo đó, công ty đã xây dựng chương trình đào tạo dành cho nhân viên khi gia nhập Công ty, nhân viên được tham gia khóa huấn luyện lên tới 20 ngày với 4 chương trình căn bản là: đào tạo về chuyên môn; đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp, đàm phán, kỹ năng tư vấn; huấn luyện về kỹ năng công nghệ, phát triển mạng lưới khách hàng; đào tạo về chuẩn mực nghề nghiệp, tránh các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. DKRA Việt Nam đặc biệt định hướng nhân viên đến kỹ năng sử dụng internet và công nghệ cao trong công tác bán hàng.

Bên cạnh lĩnh vực phân phối, DKRA Việt Nam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển cho các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư uy tín. Hiện nay, DKRA Việt Nam cũng đang đẩy mạnh dịch vụ nghiên cứu thị trường (R&D). Hằng tháng, quý, Công ty đã có những buổi báo cáo đưa ra những thông tin, chủ đề được các chuyên gia, chủ đầu tư đánh giá cao và họ sử dụng các chỉ số trong báo cáo này là một phần trong chiến lược phát triển sản phẩm của chủ đầu tư.

Theo: Lê Nghĩa

Leave Comments

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes